ของฝากสิงคโปร์ ที่มาแล้วต้องซื้อกลับ

สิงคโปร์ หนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่เป็นจุดหมายปลายทางของคนทั่วโลก โดยเฉพาะคนไทย ที่หลายคนยกให้สิงคโปร์เป็นอีกหนึ่งจังหวัดของประเทศไทยไปแล้ว โดยที่เรามักจะได้เห็นคนไทยเดินทางไปเที่ยว ไปพักผ่อนกันเป็นจำนวนมากตลอดทั้งปี อาจจะมาจากเหตุผลในการเดิมทาง ที่สะดวกสบาย เดินทางไม่นาน และที่สำคัญเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความปลอดภัยสูง วัฒนธรรมต่างๆ เข้าถึงได้ง่าย มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย แถมยังมีของอร่อยๆ มากมายที่ดังไปทั่วโลก

ต้องยอมรับเลยว่าสิงคโปร์เป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีของฝากให้เลือกซื้อกลับมาเยอะมากๆ โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบการกิน ชื่นชอบขนม เพราะที่นี่มีขนมให้เลือกซื้อกลับมาฝากหลากหลายมากที่สุด โดยที่ถ้าหากใครได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวสิงคโปร์ขนมเหล่านี้จะเหมาะเป็นของฝากที่ดี ที่จะทำให้คนรับมีความสุขได้อย่างแน่นอน

1.Irvins Fish Skin

สำหรับขนมของฝากชนิดแรก ที่ไม่ใช่เพียงแค่คนไทยเพียงเท่านั้น เพราะขนม Irvins Fish Skin เป็นที่สนใจ และได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก ที่ถ้าหากใครที่มีโอกาสเดินทางไปถึงสิงคโปร์ ขนมชนิดนี้จะเป็นสิ่งแรกๆ ที่คุณจะตามหามาลองอย่างแน่นอน โดยที่ Irvins Fish Skin คือแบรนด์ดังของสินค้ายอดฮิตอย่าง หนังปลากรอบ ที่ต้องบอกเลยว่ารสชาติอร่อยมากๆ ที่พอคุณได้ทานไปเลยๆ จะมารู้ตัวอีกที่ก็หมดถุงไปแล้วนั่นเอง

2.Pock Kaya Toast

ขนมชนิดต่อมาที่อยากจะแนะนำให้ซื้อเป็นของฝาก นั่นก็คือขนม Pock Kaya Toast ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่ามันก็คือ Pock ทั่วไป จะแตกต่างจากที่อื่นยังไง ซึ่งต้องบอกเลยว่า Pock Kaya Toast เป็นขนมที่มีความอร่อยเป็นอย่างมาก จะให้ความแตกต่างจากที่อื่นอย่างชัดเจน ด้วยรสชาติหวานหอมของใบเตย และกะทิ ที่ต้องบอกเลยว่ารสชาติแบบนี้จะหาทานได้แค่ที่สิงคโปร์เพียงเท่านั้น

3.The Golden Duck

ถ้าหากจะให้พูดชื่อประเทศที่ผลิตขนมคบเคี้ยวได้ดีที่สุดในโลก หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อประเทศสิงคโปร์อย่างแน่นอน โดยเฉพาะ The Golden Duck ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์ขนมที่ดังอย่างมาก ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกห้ามพลาดเป็นอันขาด เพราะต่อให้มันคือมันฝรั่งทอดกรอบธรรมดาก็เถอะ แต่ที่นี่มันคือมันฝรั่งทอดกรอบรสไข่แดงเค็ม ที่มีความแปลกใหม่ กรอบตั้งแต่คำแรก จนคำสุดท้าย จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนถ้าหากเลือกให้ The Golden Duck เป็นของฝากติดไม้ติดมือกลับมาประเทศไทย

สำหรับขนมทั้ง 3 รายการที่นำเอามาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นขนมขึ้นชื่อ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งก็ไม่ได้มีดีเพียงแค่นี้เท่านั้น เพราะที่สิงคโปร์ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศท่องเที่ยวที่อัดแน่นไปด้วยของอร่อยๆ มากมาย เพราะฉะนั้นยังมีอะไรอร่อยๆ อีกมากมาย ที่รอให้คุณไปสัมผัสถึงความพิเศษ ที่ถ้าหากถูกใจแล้วนำมาเป็นของฝากติดไม้ติดมือกลับมา รับรองได้เลยว่าผู้รับจะมีความสุข และฟินไปกับขนมแสนอร่อยได้อย่างแน่นอน